CÔNG TY CP SECRET SPORT EVENTS

Địa chỉ:           80 Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, TP.Vũng Tàu

Điện thoại:     +84 931 102 905

E-mail:            info@secsportevents.com

Sáng lập và điều hành:        Bà Trần Huệ Linh

1. Giới thiệu chung

1.1 Sứ mệnh

Công ty CP SECRET Sport Events (SEC Sport Events) tiền thân là Công ty TNHH TMDV S2C Entertainment. Trong quá trình hoạt động, SEC Sport Events không ngừng nâng cao năng lực sáng tạo và tính chuyên nghiệp, khẳng định dấu ấn riêng trong các sự kiện của công ty, góp phần tích cực phát triển du lịch địa phương, đưa các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vươn tầm cao mới.

1.2 SloganMãi mãi tinh thần Runner – Runner Spirit Forever

1.3 Lĩnh vực hoạt dộng: Tổ chức các sự kiện thể thao, trong đó tổ chức các giải chạy bô là hoạt động mũi nhọn, là ưu tiên số một.

1.4 Tầm nhìn: Đến năm 2025 đưa VDRS: VungTau Discovery Run Series (Chuỗi giải chạy khám phá Bà Rịa – Vũng Tàu) trở thành sản phẩm du lịch thể thao đặc trưng và là điểm đến du lịch thu hút của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

2. Tổ chức các sự kiện thể thao, giải marathon

Nhận thấy marathon là một hình thức kết hợp hoạt động thể thao nâng cao thể trạng con người Việt Nam với hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch đầy tiềm năng, vừa mang lại lợi ích cho địa phương, vừa thúc đẩy phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Từ năm 2020, SEC Sport Events đã bắt đầu nghiên cứu và định hướng mục tiêu mũi nhọn của Công ty là tổ chức các giải chạy bộ với những cung đường làm nổi bật lên thiên nhiên và con người tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

3. Giới thiệu VDRS – Chuỗi giải chạy khám phá Bà Rịa – Vũng Tàu (VungTau Discovery Run Series)

Từ những giải chạy rời rạc, thưa thớt ban đầu, SEC Sport Events không ngừng cố gắng, vượt qua muôn phần khó khăn sau đại dịch Covid, để tổ chức liên tục các giải chạy đường trường và đường núi. Đến cuối năm 2023, với 16 giải chạy được tổ chức thành công, trong đó có 11 giải chạy mở rộng và đội nhóm trong năm 2023, SEC Sport Events đã cho ra mắt nhận diện VDRS – Chuỗi giải chạy khám phá Bà Rịa – Vũng Tàu (VungTau Discovery Run Series), khẳng định thương hiệu riêng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

3.1 Đặc điểm chung

Các giải chạy thuộc Chuỗi giải chạy khám phá Bà Rịa  – Vũng Tàu được tổ chức với quy mô vừa, theo mô hình vừa chạy vừa khám phá thiên nhiên vào những thời điểm cố định trong năm, mang đậm nét đặc trưng vùng miền. Giải chạy tập trung vào trải nghiệm và cảm xúc của vận động viên, mang tính chất giải chạy phong trào được vận hành một cách chuyên nghiệp. Mỗi đường chạy không chỉ đạt chuẩn kĩ thuật mà còn mang đặc điểm văn hóa địa phương tổ chức giải, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng dân cư, quảng bá các giá trị văn hóa.

Chuỗi giải chạy khám phá Bà Rịa  – Vũng Tàu góp phần phát triển du lịch địa phương song song với du lịch trong nước. Ban tổ chức rất chú trọng nâng cao ý thức giữ gìn cảnh quan môi trường của vận động viên và người cổ vũ, tạo được ấn tượng và hình ảnh rất tốt với du khách.

3.2 Các giải chạy thuộc VDRS

– Giải chạy khám phá Minh Đạm

– Giải chạy vượt thử thách núi Tương Kỳ

– Giải chạy Gia đình Family Run

– Giải chạy vượt thử thách núi Minh Đạm

– Giải chạy đêm khám phá Vũng Tàu

– Giải chạy vượt thử thách Côn Đảo